การเสวนาประสานความร่วมมือ ในการแก้ปัญหาความขัดแย้งระหว่างสถาบันการศึกษา ตามแนวทาง “บก.น.5 โมเดล”

วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล (กลุ่มกิจการนักเรียน) และ นางสาวเนรัญชลา ธิติพงษ์ หัวหน้างานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน เข้าร่วมการเสวนาประสานความร่วมมือ ในการแก้ปัญหาความขัดแย้งระหว่างสถาบันการศึกษา ตามแนวทาง “บก.น. 5 โมเดล” จัดโดย กองบัญชาการตำรวจนครบาล ณ หอประชุมโรงเรียนปทุมคงคา เพื่อหาแนวทางในการแก้ปัญหาความขัดแย้งระหว่างสถาบันการศึกษาร่วมกัน ทั้งในสถาบันการศึกษาระดับมัธยมศึกษา และสถาบันการศึกษาระดับอาชีวศึกษา