วิทยากรการอบรมเชิงปฏิบัติการ โรงเรียนในฐานะชุมชนแห่งการเรียนรู้ (School as Learning Community : SLC)

วันพุธที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย นางธิดา หวังสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนนทรีวิทยา และ นายธนกฤต วิชาสวัสดิ์ หัวหน้างานทะเบียนนักเรียนและงานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาและพัฒนากระบวนการเรียนรู้ ได้รับเชิญเข้าร่วมประชุมเพื่อสร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนและสร้างเครือข่ายครูรวมทั้งชี้แจงและแลกเปลี่ยนแนวทางในการพัฒนาโรงเรียนตามแนวคิดโรงเรียนในฐานะชุมชนแห่งการเรียนรู้ (School as Learning Community : SLC) ในอนาคตร่วมกันระหว่างโรงเรียนพุทธจักรวิทยาโรงเรียนสตรีมหาพฤฒารามและโรงเรียนนนทรีวิทยา ณ อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย