เข้าเยี่ยมติดตามนโยบายและจุดเน้นของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานประจำปี 2567-2568 และนโยบายเร่งด่วน Quick win ประจำปี 2567

วันพุธที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ และ นายสิริพัฒน์ ทีฆะสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับ นายพิทักษ์ เอ็นดู ตัวแทนคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานประจำปี 2567-2568 และนโยบายเร่งด่วน Quick win ประจำปี 2567 จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 ได้เข้าเยี่ยมติดตามนโยบายและจุดเน้นของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานประจำปี2567-2568 และนโยบายเร่งด่วน Quick win ประจำปี 2567 ณ โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้นฯรวมทั้งนโยบายเร่งด่วน Quick win ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและปฏิบัติงานในทิศทางเป็นไปในทิศทางเดียวกันตามบริบทของพื้นที่