วันจันทร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการ นำโดย นางธิดา หวังสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “Social Innovation Hackathon สานต่อความคิด ส่งต่อความหวัง สานฝันให้น้องสู่รั้วอุดมศึกษา” จัดโดยกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมี นางสาวเนรัญชลา ธิติพงษ์ หัวหน้างานแนะแนวและให้คำปรึกษา เข้าร่วมดูแลนักเรียน ณ โรงแรม ทีเค.พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจเส้นทางในการเข้าถึงโอกาสทางการศึกษา