นนทรีร่วมใจตามโครงการนักเรียนในกรุงเทพมหานครปลอดภัย

วันศุกร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย ดร.โมไณย อภิศักดิ์มนตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพระยาวิทยาคม ร่วมกับคณะรองผู้อำนวยการ ทีม พสน.โรงเรียนเจ้าพระยาวิทยาคม และ ทีม พสน.โรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย พ.ต.ต.เฉลิมวุฒิ จันทร์นิธิโชติ สวป. สน.บางโพงพาง และทีมเจ้าหน้าที่ชุดตรวจ สน.บางโพงพาง ออกตรวจพื้นที่จุดเสี่ยงบริเวณสวนศิลาฤกษ์สะพานภูมิพล และเซ็นทรัลพระราม 3 เขตยานนาวา ป้องกันเหตุนักเรียนทะเลาะวิวาท