วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา นำคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปี 2567 เข้าร่วมโครงการส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียนโดยใช้กระบวนการสภานักเรียน ณ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2 โดยมี ว่าที่ร้อยตรีชินาวัตร ดุริยปรีชา ประฐมธานี เป็นครูดูแลนักเรียนในการเข้าร่วมกิจกรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนเข้าใจบทบาทหน้าที่ของสภานักเรียน เป็นคนดี มีวินัย มีความจงรักภักดีต่อสถาบันหลักของชาติ มีทัศนคติที่ถูกต้องต่อบ้านเมือง มีคุณธรรม จริยธรรม พัฒนาชีวิตและสังคมอย่างสร้างสรรค์