นนทรีร่วมใจตามโครงการนักเรียนในกรุงเทพมหานครปลอดภัย

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา มอบหมายให้ทีม พสน.โรงเรียนนนทรีวิทยาร่วมกับทีม พสน.โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ยานนาเวศ และโรงเรียนเจ้าพระยาวิทยาคมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ทุ่งมหาเมฆ นำโดย พ.ต.ต.สงกราณ ทัพสุริย์ สวป. มอบหมายให้ ด.ต.กตัณณ์ชยุต สีงามร่วมกับ สวป.สน.วัดพระยาไกร นำโดย พ.ต.ต.อภิชัย กระทุ่มแก้ว สวป.สน.วัดพระยาไกร มอบหมายให้ ส.ต.อ.ธวัชชัย บัวบกหวาน และ ส.ต.ต.ณัฏฐชัย ไวยวิทย์ ออกตรวจพื้นที่จุดเสี่ยงบริเวณสวนศิลากฤษ์สะพานภูมิพล เขตยานนาวา ป้องกันเหตุนักเรียนทะเลาะวิวาท