วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการ นำโดย นางธิดา หวังสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่มีผลการเรียนไม่สมบูรณ์และมีแนวโน้มไม่สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี นางธิดา หวังสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี ซึ่งงานวัดผล ประเมินผลโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม โดยมีการประชุมชี้แจงกับผู้ปกครองจากงานวัดผล ประเมินผล กิจกรรมพบครูที่ปรึกษาเพื่อให้คำปรึกษากับนักเรียนและผู้ปกครอง รวมทั้งพบครูประจำรายวิชาที่นักเรียนมีผลการเรียนไม่สมบูรณ์ เพื่อการแก้ไขปัญหาของนักเรียนที่มีผลการเรียนไม่สมบูรณ์และมีแนวโน้มไม่สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรฯ ได้อย่างทันท่วงที