นนทรีร่วมใจตามโครงการนักเรียนในกรุงเทพมหานครปลอดภัย

วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย พ.ต.ต.สงกราณ ทัพสุริย์ สวป. ด.ต.กตัณณ์ชยุต สีงาม และ จ.ส.ต.รัตนพล สีหราช จากสถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆ ร่วมกับทีมพสน.เจ้าพระยาวิทยาคมและทีมพสน.โรงเรียนนนทรีวิทยา ออกตรวจพื้นที่จุดเสี่ยงบริเวณสนามใต้สะพานภูมิพล เขตยานนาวา ป้องกันเหตุนักเรียนทะเลาะวิวาท