การติวและสอบวัดระดับ CEFR ประจำปีการศึกษา 2567

วันพุธที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการ นำโดย นางธิดา หวังสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา จัดการติวให้ความรู้และสอบวัดระดับ Common European Framework (CEFR) ให้กับนักเรียนห้องเรียนที่เน้นภาษาอังกฤษ ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา ซึ่งกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศเป็นผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษให้กับนักเรียน