คณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับคณะนักกีฬาเนตบอลและครูผู้ฝึกซ้อม ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาเนตบอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับคณะนักกีฬาเนตบอลและครูผู้ฝึกซ้อม ในการแข่งขันกีฬาเนตบอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 23-27 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ณ สระบุรี คอนเนคชั่นแคมป์ อ.วังม่วง จ.สระบุรี โดยทีมนักกีฬาเนตบอลจากโรงเรียนนนทรีวิทยาที่รับรางวัลชนะเลิศในรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี และรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ในรายการนี้ ครูวิภาดา แซ่ลี้ ได้รับรางวัลผู้ฝึกสอนดีเด่นรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี และครูสุรชัย จังธนสมบัติ ได้รับรางวัลผู้ฝึกสอนดีเด่นในรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี