การแข่งขันกีฬาเนตบอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567

วันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย คุณไพบูลย์ สุขชุม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนนทรีวิทยา คณะผู้บริหาร และคณะครูร่วมให้กำลังใจคณะนักกีฬาเนตบอลและครูผู้ฝึกซ้อม เข้าแข่งขันกีฬาเนตบอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 23-27 สิงหาคม พ.ศ.2567 ณ สระบุรี คอนเนคชั่นแคมป์ อ.วังม่วง จ.สระบุรี ในการนี้ นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาได้ให้โอวาทและมอบเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายสำหรับการแข่งขัน ณ บริเวณหน้าอาคารทวีกานต์สถิต โรงเรียนนนทรีวิทยา