ปรับปรุงซ่อมแซมเสาธง

วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยนายสิริพัฒน์ ทีฆะสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา และคณะครู ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวง สำนักงานคลองเตย ที่ให้ความอนุเคราะห์รถกระเช้าสูงพร้อมเจ้าหน้าที่เข้ามาดำเนินการเปลี่ยนรอกธงชาติ ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนนนทรีวิทยา