วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานบุคคล นำโดย นายสิริพัฒน์ ทีฆะสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดเก็บข้อมูลข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาด้วยระบบบริหารงานบุคคล (HRMS) โดยมี นางสาวภิราภรณ์ ฝ่นเรือง และ นายสรชัย จักษุมา เข้าร่วมการประชุม ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา มีวัตถุประสงค์เพื่อกำหนดการปรับปรุงข้อมูลข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ ลูกจ้างชั่วคราว ให้เป็นปัจจุบัน ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน