วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารทั่วไป นำโดย นายสิริพัฒน์ ทีฆะสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ร่วมการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลในสถานศึกษา พื้นที่เขตยานนาวา โดยมี นางรัศมี สมัญญา หัวหน้างานโภชนาการและน้ำประปาเพื่อการบริโภคเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุม ชั้น 4 สำนักงานเขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร มีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินงานด้านสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาและสร้างเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา ระดับเขต เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและยกระดับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร