นนทรีร่วมใจตามโครงการนักเรียนในกรุงเทพมหานครปลอดภัย

วันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย นายสิริพัฒน์ ทีฆะสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา และพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ท.นิวัฒน์ บรรณสาร รอง ผกก.ป. จาก สน.วัดพระยาไกร ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ทีม พสน.ร.ร.นนทรีวิทยา พสน.โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการยานนาเวศ และทีม พสน.โรงเรียนเจ้าพระยาวิทยาคม ออกตรวจพื้นที่จุดเสี่ยงบริเวณโรงเรียนวัดด่านและพื้นที่จุดเสี่ยงบริเวณสวนศิลาฤกษ์ ใต้สะพานภูมิพล ป้องกันเหตุนักเรียนทะเลาะวิวาท