ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 1/2567

วันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมีนายไพบูลย์ สุขชุม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมอดิสร ใสสุก พร้อมด้วยนางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา คณะผู้บริหารและคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรึกษาหารือข้อราชการต่าง ในการพัฒนาร่วมกัน