พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือ (MOU) สถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2567

วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้ นายสิริพัฒน์ ทีฆะสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือ (MOU) สถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ระหว่าง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้ากุนนที กับ โรงเรียนนนทรีวิทยา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้ากุนนที โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการประกาศเจตนารมณ์เพื่อแก้ไขสถานการณ์การแพร่ระบาดของยาเสพติด การสูบบุหรี่/บุหรี่ไฟฟ้า และการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สื่อลามกอนาจารการพนัน การทะเลาะวิวาท ที่เป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงและความสงบสุขของนักเรียน/นักศึกษาในสถานศึกษาให้เกิดผลสัมฤทธิ์สร้างความเชื่อมั่นและอุ่นใจให้กับผู้ปกครองนักเรียน/นักศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นรูปธรรม