วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา และนางสาวเนรัญชลา ธิติพงษ์ หัวหน้างานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน เข้ารับการประเมินเพื่อรับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับเขตตรวจราชการ ประจำปี 2567 ประเภทสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ในรูปแบบออนไลน์