พิธีมอบเงินทุนนักเรียนเสมอภาค ภาคเรียนที่ 1/2567

วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงบประมาณ นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดพิธีมอบทุนอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษแบบมีเงื่อนไข (นักเรียนทุนเสมอภาค) ซึ่งได้รับการจัดสรรจากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมอดิสร ใสสุก โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาได้เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา ให้นักเรียนจำนวนทั้งสิ้น 54 คน ทุนละ 1,740 บาท โดยมีตัวแทนนักเรียนและผู้ปกครองเข้าร่วมพิธีมอบทุน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสนับสนุนให้นักเรียนได้มีทุนทรัพย์ใช้ในการศึกษาต่อไป