กิจกรรมติวเตรียมความพร้อมในการสอบ TGAT

วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการ นำโดย นางธิดา หวังสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมในการสอบ TGAT ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม โดยมีกำหนดการติวระหว่างวันที่ 19-21 สิงหาคม พ.ศ.2567 จำนวน 3 วิชา มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความรู้แก่นักเรียนในการเตรียมความพร้อมในการเรียนและการสอบ TGAT ตลอดจนยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6