พิธีปิดกีฬาต้านยาเสพติด “นนทรีคัพ” ครั้งที่ 22 ประจำปีการศึกษา 2567

วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดกิจกรรมได้จัดพิธีปิดการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด “นนทรีคัพ” ครั้งที่ 22 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ภายในงานประกอบไปด้วยการมอบรางวัลให้กับนักกีฬาในประเภทต่าง ๆ การแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวง Paramountband และวง Yes’Sir Days การแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรระหว่างทีม Unity และทีมจาก สน.ทุ่งมหาเมฆ โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนใช้เวลาว่างอย่างเหมาะสม มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและห่างไกลจากยาเสพติดและอบายมุขต่าง ๆ อีกด้วย

รูปภาพเพิ่มเติม คลิก https://drive.google.com/drive/folders/1YRRP-q3gvvEu7zD74LQnt2czKgXH1uFD