นนทรีร่วมใจตามโครงการนักเรียนในกรุงเทพมหานครปลอดภัย

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยชุดตรวจผสม บก.น.5 นำโดย พ.ต.ต.สงกราณ ทัพสุริย์ ส.ว.ป.สน.ทุ่งมหาเมฆ พ.ต.ต.อภิชัย กระทุ่มแก้ว สวป.สน.วัดพระยาไกร เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ สน.วัดพระยาไกร สน.บางโพงพาง คณะครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการยานนาเวศและนายยศนันทน์ สัตย์ธรรม นักจิตวิทยาโรงเรียนประจำ สพม.กท 2 ร่วมกับพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) กระทรวงศึกษาธิการ ออกตรวจพื้นที่จุดเสี่ยงบริเวณสวนศิลาฤกษ์และใต้สะพานภูมิพล ป้องกันเหตุนักเรียนทะเลาะวิวาท