นนทรีร่วมใจตามโครงการนักเรียนในกรุงเทพมหานครปลอดภัย

วันพุธที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยชุดตรวจผสม บก.น.5 นำโดย พ.ต.อ.พนม เชื้อทอง ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ มอบหมายให้ พ.ต.ท.สมเกียรติ ใจตรง สวป.สน.ทุ่งมหาเมฆ (เมฆา 2-2) ร่วมกับพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) กระทรวงศึกษาธิการ ผู้บริหารและตัวแทนคณะครู ออกตรวจพื้นที่จุดเสี่ยงบริเวณหน้าอุโมงค์โรงเรียนนนทรีวิทยา ป้ายรถเมล์ฝั่งชุมชนวัดช่องลม สถานีสูบน้ำคลองขุดวัดช่องลม (ประตูระบายน้ำคลองขุด) ศาลเจ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยาชุมชนโรงสี และห้างเซ็นทรัลพระราม 3 ตามโครงการนักเรียนในกรุงเทพมหานครปลอดภัยตามแผนการออกตรวจ ประจำเดือน สิงหาคม