วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานวิชาการ นำโดย นางธิดา หวังสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดกิจกรรม “ศาสตร์ศิลป์ร้อยใจ รักษ์ไทยภาษา อาชีพสร้างสรรค์ ทันโลกอาเซียน” ประจำปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน โดยกิจกรรมภายในงานเป็นการบูรณาการร่วมกันระหว่างกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และกลุ่มสาระภาษาศิลปะ โดยภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง กิจกรรมการประกวดแข่งขันส้มตำลีลา การแสดง Cover Dance และ การแสดงจากวงดนตรีของโรงเรียน กิจกรรมการตอบปัญหาอาเซียน รวมทั้งการเปิดร้านค้าสร้างอาชีพจากนักเรียน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักเรียนได้มีการพัฒนาความรู้จากประสบการณ์จริง ส่งเสริมให้นักเรียนได้พัฒนาได้เต็มตามศักยภาพ

รูปภาพเพิ่มเติม คลิก https://drive.google.com/drive/folders/1to0Lr3ih55BbIRGoKEvLcsoKv0dD3OkK?usp=sharing