พิธีรับรางวัล กิจกรรมประกวดสื่อวีดิทัศน์ “เยาวชนไทย ห่างไกลยาเสพติด” ปี พ.ศ. 2567

วันอังคารที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน ร่วมพิธีรับรางวัลกิจกรรมประกวดสื่อวีดิทัศน์ “เยาวชนไทย ห่างไกลยาเสพติด” ปี พ.ศ. 2567 ตามโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ในสถานศึกษา ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ โดยมี นายสุเทพ แก่งสันเทียะ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้เยาวชนตระหนักถึงภัยยาเสพติด และเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา