ต้อนรับรองผู้อำนวยการใหม่และครูผู้ช่วย

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ได้ให้การต้อนรับ นางธิดา หวังสุข และ นายสิริพัฒน์ ทีฆะสุข เนื่องในโอกาสได้รับบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา และรวมทั้งต้อนรับ นางสาวศศิราณี เอกวารีย์ ที่ได้รับการบรรจุเป็นครูผู้ช่วยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา