วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานวิชาการ นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์ ประจำปี 2567 Math Camp 2024 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์เป็นผู้ดำเนินการ โดยมีกิจกรรม Walk Rally ให้ความรู้เกี่ยวกับคณิตศาสตร์ กิจกรรม STEM และกิจกรรมการประกวดชุดที่สร้างสรรค์จากกิจกรรม STEM โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมความรู้ความสามารถ ประสบการณ์ แสวงหาความรู้เพิ่มเติมทางด้านคณิตศาสตร์ โดยอาศัยกิจกรรมทั้งวิชาการและนันทนาการที่สอดคล้องกับสาระการเรียนรู้ทางคณิตศาสตร์ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีการทำงานร่วมกันเป็นกลุ่ม เอื้อเฟื้อและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

รูปภาพเพิ่มเติม คลิก https://drive.google.com/drive/folders/1SWbXHyN38KTaZfzVRj82gMy0Nc85aV8x?usp=sharing