วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา  จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนนนทรีวิทยา ครบรอบ 71 ปี ของโรงเรียนนนทรีวิทยา ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี ผู้อำนวยการเชิดศักดิ์ ศุภโสภณ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้อำนวยการจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ รัชดา โรงเรียนวัดสุทธิวรารามและโรงเรียนไชยฉิมพลีวิทยาคม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียน นายกสมาคมผู้ปกครองและครู ชมรมครูเก่าโรงเรียนนนทรีวิทยา ประธานคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ตัวแทนสมาชิกสภากรุงเทพมหานครเขตยานนาวา รวมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยาเข้าร่วมพิธี โดยมีพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงเรียน พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงเรียนและบำเพ็ญกุศลแก่ครู บุคลากรและผู้มีอุปการะคุณแก่โรงเรียนที่ล่วงลับไปแล้ว

รูปภาพเพิ่มเติม คลิก https://drive.google.com/drive/folders/1QJyZV4cCHYTJ3cPA6Tem7uppeIFNscT4?usp=sharing