วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาได้มอบหมายให้ ครูกรรณิการ์ จันทร์พุ่ม และ ครูนิษฐา สุทธิพงษ์ พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นตัวแทนให้การต้อนรับผู้นำเยาวชนสโมสรอินเทอร์แรคท์โรงเรียนนนทรีวิทยา จำนวน 30 คน นักเรียนจิตอาสาจำนวน 20 คน ในการจัดกิจกรรม “สะอาดได้ ถ้าใจถึง” ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวโรกาศฉลองครบรอบ 72 พรรษา ณ บริเวณโรงเรียนนนทรีวิทยา โดยเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อทำความสะอาดอุโมงค์หน้าโรงเรียนนนทรีวิทยา ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างโรงเรียนนนทรีวิทยา สำนักงานเขตยานนาวา สโมสรโรตารีสาทร สโมสรโรตารียานนาวา และสพม.กท2 ในการนี้ นางสาววรุณลักษม์ พลหาญ ผู้อำนวยการเขตยานนาวา ได้จัดส่งรถฉีดน้ำพร้อมอุปกรณ์เพื่อทำความสะอาดอุโมงค์ พร้อมถังสีและอุปกรณ์ทาสี เพื่อมอบให้กับนักเรียนสโมสรอินเทอร์แรคท์โรงเรียนนนทรีวิทยา และมอบทุนสนับสนุนการจัดกิจกรรมจำนวน 3,000 บาท นยล.ดร.นนทิ จุลสุคนธ์ และ ผชภ.ดร.นภาพร จุลสุคนธ์ และ ด.ช.พร้อมสรรพ์ จุลสุคนธ์ สนับสนุนเครื่องดื่มในการจัดกิจกรรม รวมทั้งสโมสรโรตารียานนาวาได้มอบทุนสนับสนุนการจัดกิจกรรม เป็นเงินจำนวน 3,000 บาท