วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาพร้อมด้วยคณะครูกลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) ร่วมทั้งสภานักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยา เข้าศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ ด้านสภานักเรียน ณ สภานักเรียนโรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร ในการนี้ได้มีการบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือในการสร้างเครือข่ายสภานักเรียนกับสภานักเรียนโรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เพื่อพัฒนาศักยภาพของสภานักเรียนร่วมกันระหว่างสภานักเรียนโรงเรียนนวมินทราชูทิศและสภานักเรียนโรงเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยา