วันที่ 11-14 มิถุนายน 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารทั่วไป นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา จัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออก เนื่องในวันที่ 15 มิถุนายนของทุกปีเป็นวันไข้เลือดออกอาเซียน ณ บริเวณพื้นที่ต่าง ๆ ภายในโรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีกลุ่มงานอนามัยของโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นผู้ดำเนินการ ประกอบไปด้วยกิจกรรมประชาสัมพันธ์ให้ความรู้และกิจกรรมกำจัดแหล่งน้ำขังอันเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันรณรงค์ใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อม ไม่ให้เป็นแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย และกำจัดลูกน้ำยุงลายซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคไข้เลือดออกให้กับนักเรียน