วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ณ หอประชุมสุริยาฉาย โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร ครูและนักเรียนร่วมพิธี โดยมีพิธีมอบพานไหว้ครู คารวะคณะผู้บริหาร ครูทุกท่านโดยตัวแทนนักเรียนและนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู รวมทั้งการมอบเกียรติบัตรประกวดพานไหว้ครูให้กับห้องเรียนที่ได้รับรางวัล มีวัตถุประสงค์เพื่อการแสดงความกตัญญูกตเวทีและความเคารพต่อครูรวมทั้งสร้างสัมพันธ์ระหว่างครูและนักเรียนให้เกิดความรู้สึกผูกพันใกล้ชิด