วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา  ได้จัดกิจกรรมประชุมคัดเลือกคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุม 60 ปี อาคาร 4 (อาคารจาตุรันตคาม) และหอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี โดยมีกิจกรรมการมอบเกียรติบัตรให้แก่คณะกรรมการครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน ปีการศึกษา 2566 ที่ได้หมดวาระลงและดำเนินการคัดเลือกคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสายใยเชื่อมสัมพันธ์อันดีระหว่างครูและผู้ปกครอง รวมทั้งสนับสนุนการพัฒนาการเรียนการสอนของโรงเรียน