ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงบประมาณ นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมมุนินทร์มนาโรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนนทรีวิทยา นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนนนทรีวิทยาคณะครูและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครองได้รับฟังนโยบาย แนวทางปฏิบัติของทางโรงเรียน จากท่านผู้อำนวยการและคณะผู้บริหาร รวมทั้งพบครูที่ปรึกษาเพื่อหาแนวทางในการพัฒนานักเรียนร่วมกัน