เชิญชวนร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

โรงเรียนนนทรีวิทยาขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณะครู  บุคลากรทางการศึกษา  นักเรียน และผู้ปกครอง ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ  ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา  07.40 น.   ณ  สนามฟุตบอลโรงเรียนนนทรีวิทยา