28 ตุลาคม 2564 งานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาและกระบวนการเรียนรู้โรงเรียนนนทรีวิทยา เข้าศึกษาดูงานโรงเรียนโพธิสารพิทยากร

📌วันที่ 28 ตุลาคม 2564 คณะกรรมการงานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาและกระบวนการเรียนรู้โรงเรียนนนทรีวิทยา เข้าศึกษาดูงานโรงเรียนโพธิสารพิทยากร 🏫 เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาหลักสูตรของโรงเรียนสำหรับลูกๆนนทรีของเราต่อไป 💕

Author: Admin