ประมวลภาพการเข้ารับวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) เข็มที่ 1 โรงเรียนนนทรีวิทยา

ไฟเซอร์ (Pfizer) เข็มแรกโรงเรียนนนทรีวิทยา นักเรียนเก่ง ทีมแพทย์เจ๋ง คุณครูแจ๋ว ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ภายใต้มาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19📍เจอกันอีกที เข็ม 2 วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564

Author: Admin