6 ก.ย. 62 พิธีปิดกีฬาต้านยาเสพติด นนทรีคัพ ครั้งที่ 19

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดพิธีปิดกีฬาต้านยาเสพติด นนทรีคัพ ครั้งที่ 19 โดยนายชัชวาลย์ ปรีดาวิภาต ประธานกรรมการสถานศึกษาเป็นประธานและนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวรายงาน กิจกรรมประกอบด้วยการมอบถ้วยรางวัลแก่นักกีฬาโรงเรียนที่ไปทำชื่อเสียงรายการแข่งขันภายนอกและนักกีฬาที่แข่งขันในรายการการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด 2 ประเภทคือ กีฬาแชร์บอลและกีฬาฟุตซอล ณ สนามกีฬาโรงเรียน ตั้งแต่เวลา 13.30 น.