4 ก.ย. 62 งานนิทรรศการวิชาการบูรณาการวิชาการการเรียนรู้การศึกษาไทย 4.0

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาโดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดงานนิทรรศการวิชาการบูรณาการวิชาการการเรียนรู้การศึกษาไทย 4.0 เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนทุกห้องเรียนได้นำเสนองานที่เกิดจากการบูรณาการทั้งศาสตร์ศิลปะและเทคโนโลยี โดยโรงเรียนนนทรีวิทยาได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการใน 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ อีกทั้งเป็นการลดภาระงานของนักเรียนในแต่ละรายวิชา