29 ส.ค. 62 งานเทศน์มหาชาติ มหากุศล 66 ปีนนทรีวิทยา

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดงานเทศน์มหาชาติ มหากุศล 66 ปีนนทรีวิทยา โดยนางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี งานเทศน์มหาชาติดำเนินการเพื่อสนับสนุนการศึกษานักเรียน และสืบสานประเพณีอันดีเกี่ยวกับพระพุทธศาสนา โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร แขกผู้มีเกียรติ และนักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยาเข้าร่วมงาน ระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา