28 ส.ค. 62 โครงการตำรวจประสานโรงเรียน (1 ตำรวจ 1 โรงเรียน)

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาร่วมกับสถานีตำรวจนครบาลตามโครงการตำรวจประสานโรงเรียน (1 ตำรวจ 1 โรงเรียน) ได้เข้ามาประชุมและให้การอบรมนักเรียนที่มีพฤติกรรมเสี่ยงทางด้านยาเสพติด