27 ส.ค. 62 กิจกรรมการติว O-Net รายวิชาภาษาอังกฤษ

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรมการติว O-Net รายวิชาภาษาอังกฤษ ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 โดยนางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม และมีนายบุญรือ สังข์สม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศกล่าวรายงาน กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเสริมความรู้รายวิชาภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 การจัดติว O-Net แบ่งเป็นช่วงเวลาดังนี้ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เวลา 8.30 น.-11.50 น. และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เวลา 12.40 น.-15.30 น. ณ หอประชุมมุนินทร์มนา