26 ส.ค. 62 เข้าร่วมงานเสวนารวมพลคนการศึกษากรุงเทพมหานคร เขตตรวจราชการส่วนกลาง (Cluster ส่วนกลาง)

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียนเข้าร่วมงานเสวนารวมพลคนการศึกษากรุงเทพมหานคร เขตตรวจราชการส่วนกลาง (Cluster ส่วนกลาง) โดยมีดร.ไกรเสริม โตทับเที่ยงเลขานุการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดการเสวนา และ ดร.ธนุ วงษ์จินดา ผู้ช่วยเลขานุการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กล่าวรายงาน ณ หอประชุมโรงเรียนหอวัง