26 ส.ค. 62 เข้าร่วมการแข่งขันคัดลายมือภาษาจีน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยนางศิริภา ชัยเจริญภัทร คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างประเทศ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันคัดลายมือภาษาจีน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในการแข่งขันทักษะภาษาจีน ครั้งที่ 10 ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนศรีอยุธยาในพระอุปถัมภ์ฯ