23 ส.ค. 62 เข้ารับการนิเทศ ติดตามการจัดการศึกษา

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา เข้ารับการนิเทศ ติดตามการจัดการศึกษาจากนางพิชมณฑ์ ลีกำเนิดไทย ศน.จากสพม.2 โดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายบริหารและคณะครูที่เกี่ยวข้องเป็นตัวแทนรับการนิเทศ ณ ห้องประชุมมหาเมฆ