22 ส.ค. 62 งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2562

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ดำเนินการจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ เพื่อรำลึกถึงและเทิดพระเกียรติรัชกาลที่ 4 บิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย และการส่งเสริมให้นักเรียนรู้จักการเรียนรู้ผ่านกระบวนการวิทยาศาสตร์ โดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี นายประเสริฐ สำเภารอด หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวรายงาน กิจกรรมในงานประกอบด้วยการมอบรางวัลให้แก่นักเรียนที่เข้าแข่งขันยิงจรวดขวดน้ำ การแข่งขันร่มพยุงไข่ การแข่งขันการตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ และการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ณ หอประชุมมุนินทร์มนา