21 ส.ค. 62 รับมอบหนังสือเจริญพระพุทธมนต์จากคุณสุรพล นิยมมาลัย

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา ได้รับมอบหนังสือเจริญพระพุทธมนต์จากคุณสุรพล นิยมมาลัย ที่ได้มอบให้แก่โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน น.ส.สุวภึ อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการ น.ส.ภิราภรณ์ ฝ่นเรือง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ นางสกลพร พิชัยกมล ผูู้ช่วยผู้อำนวยการ รับมอบหนังสือ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ครูนำไปใช้ในการเรียนพระพุทธศาสนา ในการนี้โรงเรียนนนทรีวิทยาขอขอบคุณคุณสุรพล นิยมมาลัยอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้