19 ส.ค. 62 ข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการนิเทศภายในโรงเรียนและทักษะการสื่อสารเพื่อการนิเทศ

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา นำโดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการ และนางขนิษฐา มะมิง หัวหน้างานนิเทศ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการนิเทศภายในโรงเรียนและทักษะการสื่อสารเพื่อการนิเทศ จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาเขต 2 ระหว่างวันที่ 19-20 สิงหาคม 2562 ณ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี