14 ส.ค. 62 กิจกรรมวันอาเซียน

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมวันอาเซียน 8 สิงหาคม โดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี นางสาวรัชนี คุ้มสวัสดิ์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ความรู้แก่นักเรียนเกี่ยวกับประเทศอาเซียน การก่อตั้งอาเซียน ประกอบด้วยการอธิบายประวัติความเป็นมาของอาเซียน การแสดงประกอบเพลง การร่วมสนุกตอบคำถาม การมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมตอบปัญหาอาเซียน เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 และมอบเกียรติบัตรแก่ครูผู้แต่งกายอาเซียนดีเด่น ณ สนามกีฬาโรงเรียน
นนทรีวิทยา